Không gian làm việc sáng tạo cho startup

 Đậu Hồng  30/10/2017 01:51:51  1794 lượt xem

Creative Lab by UP được hình thành và phát triển với 3 mục tiêu chính: Cung cấp địa điểm để thử nghiệm, sử dụng dụng cụ chuyên môn, trang thiết bị, máy móc hiện đại cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo và maker

Trong những tuần đầu khai trương, Creative Lab by UP sẽ mở cửa miễn phí cho các Start-up.

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời của không gian sáng tạo, làm việc chung quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn đem đến cho cộng đồng maker và start-up cơ hội gặp gỡ, làm việc, networking trong môi trường sáng tạo, đột phá.

Lấy cảm hứng từ các không gian sáng tạo nói chung và mô hình makerspace nói riêng, Creative Lab by UP là chương trình hợp tác giữa UP Co-working Space, Văn phòng tiết kiệm,  Hanoi Creative City và Đại học Công nghệ ĐHQG Hà Nội nhằm mục đích tạo ra một sân chơi sáng tạo dành cho cộng đồng Art và Design, hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy thông qua việc cung cấp các dụng cụ chuyên môn, trang thiết bị máy móc hiện đại và các lớp học, workshop training.

Creative Lab by UP được hình thành và phát triển với 3 mục tiêu chính: Cung cấp địa điểm để thử nghiệm, sử dụng dụng cụ chuyên môn, trang thiết bị, máy móc hiện đại cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo và maker. Tổ chức, cung cấp không gian tổ chức các lớp học, workshop về DIY, IOT, nghệ thuật sáng tạo, thời trang... Xây dựng cộng đồng những nhóm khởi nghiệp sáng tạo, những nhà sáng chế, các maker thích tự khám phá và mày mò sáng tạo nên những sản phẩm thực tế có tính ứng dụng cao.

Tại đây, các bạn trẻ có thể sử dụng cơ sở vật chất là các trang thiết bị, máy móc hiện đại; tham gia vào các hoạt động chia sẻ ý tưởng, thiết kế, xây dựng, phát triển các sản phẩm mới cũng như xây dựng và phát triển các mối quan hệ với các đối tác. Bên cạnh đó, Creative Lab by UP sẽ tổ chức, phối hợp với các đối tác để mang tới những thiết bị và chương trình đào tạo hữu ích nhất cho cộng đồng.

Không gian làm việc sáng tạo cho startup

Với mô hình khủng long khổng lồ treo cao, Creative Lab by Up được xem như một trong những không gian
sáng tạo độc đáo nhất với phong cách thiết kế tối giản hiện đại và ấn tượng.

Bên cạnh đó, Creative Lab by UP hướng tới xây dựng và phát triển một cộng đồng start-up, maker có quy mô lớn bao gồm các nhóm khởi nghiệp chuyên về kỹ thuật, những kỹ sư tại gia, sinh viên học sinh với bộ óc sáng tạo, những nhà thiết kế, những nghệ sĩ,.... cùng nhau học hỏi và hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo của mình. Từ đó tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, đem lại những thay đổi mạnh mẽ, tích cực và bền vững cho nền kinh tế sáng tạo đất nước và khu vực.

Ở Tphcm mô hình này cũng khá phổ biến, rất được giới trẻ và startup lựa chọn. 

Văn phòng tiết kiệm quận 5 nơi cung cấp không gian coworking, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, văn phòng cho thuê quận 5,...với giá rẻ, uy tín tại Tphcm. 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...