Cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp mới

 Tường Vy  29/09/2017 02:55:21  915 lượt xem

Bài toán sử dụng nguồn vốn còn eo hẹp thế nào cho hợp lý luôn khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu. Vậy làm thế nào với chi phí còn hạn hẹp mà vẫn có được những tiện ích tốt nhất cho doanh nghiệp mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Các bạn trẻ khởi nghiệp ngày nay chọn giải pháp tiết kiệm chi phí thay vì đầu tư và phụ thuộc. Họ có những hoài bão, những ước mơ, những kế hoạch kinh doanh tuyệt vời nhưng họ lại không có nhiều tiền để thực hiện nó. Trong khi mọi thứ đã sẵn sàng, nhưng chỉ có nơi làm việc là không có, luôn là nỗi lo lớn khi lập nghiệp. Người ta thường nói an cư thì mới lập nghiệp, nhưng có lẽ ở thời đại đất đai đắt đỏ hôm nay thì có một văn phòng giá rẻ ở vị trí trung tâm thì lại là một điều không hề dễ dàng.

Trên thực tế, việc xây dựng văn phòng sẽ rất khó khăn và tốn nhiều chi phí để thiết kế và thi công, đồng thời mất thời gian cho việc xin tòa nhà phê duyệt bản vẽ liên quan đến vách trần, hệ thống điện, internet, camera, máy lạnh, chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy,… Chưa kể còn phải tính thêm chi phí vận hành hằng tháng như thuê nhân viên lễ tân, bảo vệ, tạp vụ; đầu tư máy móc như máy in, máy fax và các chi phí khác (nước uống, điện, nước…).

Cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp mới

Sử dụng hợp lý nguồn vốn vào văn phòng làm việc luôn là trăn trở của hầu hết chủ doanh nghiệp

Đặc biệt đối với trường hợp các doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp, nhu cầu luôn muốn tạo ấn tượng với khách hàng với không gian đẹp, tiện ích và đầy đủ tiện nghi. Nhưng kèm theo đó là chi phí setup, dự tính chi phí phải bỏ ra khoảng vài chục triệu nhưng lại mang tính rủi ro cao, thay vì thế thì chi phí đó dùng để đầu tư nguồn nhân lực hoặc dự án.

Vậy làm thế nào để có được một văn phòng như mong muốn nhưng chi phí lại hợp với nguồn vốn của mình? Giải pháp chính là Văn phòng tiết kiệm quận 5.

Cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp mới

Văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi làm việc nhưng mức chi phí thì rất hợp lý

Dịch vụ văn phòng tiết kiệm là một giải pháp cực kì tiện lợi, với mức giá tùy theo nhu cầu mà doanh nghiệp  muốn sử dụng. Doanh nghiệp có nay chỗ làm việc với rất nhiều tiện ích đi kèm, phù hợp với doanh nghiệp ít thành viên.

Đây là dạng dịch vụ văn phòng trọn gói, đã bao gồm tất cả chi phí, nên các doanh nghiệp sau khi ký hợp đồng đã có thể bắt tay vào làm việc ngay có thể dùng để tiếp khách hàng quan trọng và ký kết hợp đồng để tránh bị lỡ mất cơ hội. Bảng tên công ty được đặt ngay trước cửa văn phòng rất tiện cho việc giao dịch của khách hàng. Cuối tháng không phải lo về các khoản phí phải trả như (điện, nước, máy lạnh, tạp vụ, lương nhân viên lễ tân, bảo vệ hay bất kỳ một khoản phí sửa chữa hay bảo trì hàng năm..).

Dịch vụ Văn phòng tiết kiệm rất tiện ích ở chỗ có một không gian làm việc rất chuyên  nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu và tâm lý của các công ty nhỏ và khởi nghiệp vì xung quanh rất nhiều nhân viên hùng hậu (của các công ty khác), sẽ tạo được cảm giác an tâm cho đối tác.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...